Welcome to TMDT_MBN's profile

Member
Real name:
TMDT MBN
Registered:
2020-01-13
Last post:
Never

Social media activity

Media Name Profile Name

Current signature

Cách tìm nguồn hàng bán hàng online
MuaBanNhanh với đa dạng kiến thức kinh doanh online, bán hàng online toàn diện dành cho tiểu thương, chủ shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ tư vấn một số cách để tìm được nguồn hàng bán hàng online, kinh doanh trực tuyến
1. Tìm nguồn hàng trên các Group Facebook
Cách nhanh nhất để bạn tìm được nguồn hàng đó là tìm trên các Group Facebook. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm trên Facebook chữ Nguồn hàng và tham gia vào các nhóm cộng đồng bên dưới. Tuy nhiên, vì các group này là dạng cộng đồng nên chất lượng nguồn hàng sẽ không được đảm bảo. Bạn nên hỏi người bán địa chỉ cụ thể để đến xem hàng cho an tâm nhé. Nguồn hàng nhiều tiền không nên giao dịch online.
2. Tìm nguồn hàng để bán trên Google
Cách đơn giản nhất là bạn nhập vào thanh tìm kiếm những từ khoá để tìm kiếm nguồn hàng bán trên mạng. Lúc này Google sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm liên quan đến nguồn hàng mà bạn đang quan tâm. Bạn nên có sự cân nhắc lựa chọn các địa chỉ cung cấp nguồn hàng chất lượng, giá tốt giữa hàng ngàn thông tin rao vặt online trên Internet liên quan đến thông tin sản phẩm mà bạn quan tâm.
3. Tìm sản phẩm để bán qua các sàn bán chuyên sỉ
Nắm bắt tâm lý mong muốn kinh doanh online của mọi người, nhiều trang web được thành lập để tổng hợp các nguồn hàng uy tín và chất lượng. Bạn đừng lo, bạn có thể sử dụng những trang này hoàn toàn miễn phí để tìm nguồn hàng kinh doanh online. Để sử dụng các web bán hàng sỉ này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • B1: Truy cập các sàn hàng sỉ
  • B2: Tạo một tài khoản miễn phí, cập nhật đầy đủ thông tin
  • B3: Truy cập vào các danh mục hàng hoá bạn đang muốn tìm nguồn hàng
  • B4: Xem qua các sản phẩm, mẫu mã, chính sách giá sỉ và thông tin của nhà bán sỉ
  • B5: Liên hệ với nhà bán sỉ và tiến hành nhập hàng

4. Tìm nguồn hàng trên App điện thoại
Ngoài website, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chuyên dụng để tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ. Đây có thể là ứng dụng của sàn chuyên sỉ, hoặc của những xưởng sản xuất hoặc nhập hàng sỉ.

  • B1: Bạn mở điện thoại lên và đăng nhập vào Appstore (iOS) hoặc CH Play (Android)
  • B2: Nhập “nguồn hàng” vào thanh tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng liên quan

Lưu ý: Bạn nên chọn những app có nhiều lượt đánh giá, bình luận tốt để tải về máy.
5. Tìm nguồn hàng trên Taobao Tmall 1688
Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới bởi khả năng sản xuất hàng với quy mô và giá cả vô cùng tốt của mình. Nếu bạn kinh doanh phụ kiện hoặc thời trang, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua những trang web này. Đây chính là những cầu nối giúp bạn tiếp cận được với các nhà bán, công ty hoặc xưởng sản xuất tại Trung Quốc.
6. Tim nguồn hàng kinh doanh từ các chợ đầu mối
Phương án này vô cùng đơn giản, bạn có thể tự đi ra các chợ đầu mối để tìm nguồn hàng. Tuy nhiên mình không khuyến khích lắm vì khó tìm được hàng đang hot, cũng như cần phải nhập số lượng lớn mới có giá sỉ tốt.

Spread the word about MyBlogU!