Welcome to TuyetTrinh's profile

Member
Real name:
Tuyết Trinh
Registered:
2020-02-25
Last post:
Never

Social media activity

Media Name Profile Name

Current signature

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên áp dụng TMĐT
Trong tiến trình hội nhập quốc tế, các doanh nghiệp muốn tồn tại và cạnh tranh trên thương trường thì phải nhanh chóng xây dựng cho sản phẩm doanh nghiệp của mình một thương hiệu mạnh.

Thương hiệu đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp và xúc tiến thương mại, tạo cơ hội cho doanh nghiệp thâm nhập và chiếm lĩnh mở rộng thị trường. Chính vì vậy, việc quảng cáo truyền thông, online marketing và xây dựng thương hiệu trực tuyến rất quan trọng khi tham gia thị trường TMĐT. 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tham gia vào phát triển thương mại điện tử, để có thể giúp họ thu thập thông tin, giảm chi phí, tăng chất lượng phục vụ khách hàng, tăng doanh thu, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Thương mại điện tử cần phải được hiểu rộng hơn, hiểu theo nghĩa là sử dụng công nghệ thông tin để phục vụ cho việc triển khai những ý tưởng kinh doanh, tổ chức tiếp cận thị trường, quản trị doanh nghiệp, không chỉ là việc thực hiện một phần hay toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh thông qua các phương tiện điện tử. Theo nghĩa hẹp thì phương tiện điện tử ở đây chỉ là dừng lại ở việc sử dụng Internet trong các giao dịch kinh doanh.

Để bắt kịp xu hướng kinh doanh thời đại, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tham khảo và sử dụng bộ Công Cụ Hỗ Trợ Kinh Doanh Trực Tuyến MuaBanNhanh Ecommerce  ➽ thiết kế web, phần mềm quản lý bán hàng, đào tạo seo, call center, phần mềm live chat, khóa học kinh doanh online, khóa học bán hàng online, thiết kế landing page, quảng cáo google, quảng cáo facebook ➽ Khách hàng biết đến thương hiệu của họ nhiều hơn, gia tăng cơ hội bán hàng và phát triển kinh doanh.
Xem thêm: 

Spread the word about MyBlogU!